Xe nâng Lập Đức – Địa chỉ bán xe nâng cũ uy tín tại TPHCM

Xe nâng hàng là thiết bị công nghiệp có tính ứng dụng cao, được sử dụng để nâng hạ hàng hoá lên độ cao mong muốn và trong khoảng không gian nhất định. Xe nâng đã và đang đóng góp rất lớn đến các hoạt động vận tải, kho bãi của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Nhu cầu mua xe nâng cũ của cách khách hàng doanh nghiệp

Các loại xe nâng, địa chỉ bán xe nâng, mức giá xe nâng,… tại Thành Phố Hồ Chí Minh đều vô cùng đa dạng. Điều này cũng khiến không ít doanh nghiệp băn khoăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp và cân nhắc địa chỉ mua xe nâng ở TP. Hồ Chí Minh uy tín, giá rẻ.

Công ty Xe nâng Lập Đức - địa chỉ mua xe nâng cũ uy tín tại TPHCM
Công ty Xe nâng Lập Đức – địa chỉ mua xe nâng cũ uy tín tại TPHCM

Công ty Xe nâng Lập Đức – địa chỉ mua xe nâng cũ uy tín tại TPHCM

Xe nâng Lập Đức là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối xe nâng hàng uy tín hàng đầu tại khu vực TPHCM với đa dạng sản phẩm như xe nâng tay cao thấp, xe nâng điện đứng lái – ngồi lái, xe nâng dầu cũ, xe nâng xăng gas… được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới như: 

Xe nâng KOMATSU Xe nâng TOYOTA
Xe nâng TCM Xe nâng MITSUBISHI
Xe nâng NISSAN Xe nâng NICHIYU
Xe nâng UNI CARRIERS Xe nâng SUMITOMO

Điểm mạnh của Công ty Lập Đức là có kho bãi lớn nên có thể lưu trữ được nhiều xe cũ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và nhận xe hơn.

Các sản phẩm xe nâng, xe cơ giới bán tại Công ty Lập Đức
Các sản phẩm xe nâng, xe cơ giới bán tại Công ty Lập Đức

Ngoài ra đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm giúp công ty có thể hỗ trợ nhiều về kỹ thuật cho khách hàng sau khi mua xe và sử dụng.

Các sản phẩm xe nâng, xe cơ giới bán tại Công ty Lập Đức

Vì sao nên chọn xe nâng cũ tại Xe nâng Lập Đức

  • Giá xe nâng cũ rẻ hơn rất nhiều so với giá xe nâng mới và rẻ hơn so với nhiều đơn vị khác
  • Chất lượng còn rất cao tầm trên 85% 
  • Phụ tùng nhiều dễ thay thế với giá thành rẻ
  • Có chế độ bảo hành tốt
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp dễ nắm bắt và khắc phục lỗi của xe trong thời gian ngắn
  • Chế độ hậu mãi tốt kể cả khi hết bảo hành
  • Hỗ trợ sửa chữa sau thời gian bảo hành với chi phí thấp

Để tìm địa chỉ bán xe nâng cũ uy tín thì hầu như bất cứ một địa điểm bán xe nào cũng sẽ tự nhận là nơi bán hàng uy tín nhất nhưng nơi bán hàng chất lượng và uy tín thật sự thì không nhiều. Khách hàng ngày nay sẽ dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều nơi bán xe nâng cũ trên các kênh công nghệ, truyền thông,… nhưng thật sự để tìm được một địa điểm bán xe nâng cũ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành khác thì không dễ dàng chút nào.

Vì sao Xe nâng Lập Đức là địa chỉ bán xe nâng cũ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh? Bởi vì 100% xe nâng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và chưa qua sử dụng tại Việt Nam, chất lượng xe nâng cũ còn trên 85% giá trị sử dụng. Xe nâng hay các loại xe cơ giới tại Xe nâng Lập Đức đều có tờ khai hải quan nhập khẩu chứng minh nguồn gốc rõ ràng và phải qua kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa đến người tiêu dùng.

Kinh nghiệm mua xe nâng cũ hàng Nhật chất lượng cao

Để mua được một chiếc xe nâng cũ hợp với nhu cầu sử dụng là vô cùng khó. Giá xe nâng thường có dao động giữa các nhà sản xuất, các phiên bản khác nhau và cả thời gian sản xuất của xe.

Xe nâng dầu TOYOTA Nhật Bãi có chất lượng cao
Xe nâng dầu TOYOTA Nhật Bãi có chất lượng cao

Trước khi mua xe nâng, chúng ta cần tham khảo giá và hình ảnh chính xác của từng mẫu xe nâng, kết hợp với sự tư vấn của nhà bán hàng để có được mẫu xe nâng phù hợp nhất. 

Khi mua xe thì khách hàng cần đến tận nơi để kiểm tra tình trạng xe và chạy thử xe xem trục trặc kỹ thuật xảy ra hay không. Nếu ở xa thì khách hàng cần yêu cầu bên bán hàng cung cấp các cuộc gọi video để kiểm tra tình trạng xe. Và tuyệt đối không đặt cọc trước nếu không có thông tin chắc chắn.

Để mua xe nâng cũ tại thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Công ty Lập Đức để được hỗ trợ.

Công ty TNHH SX TM DV Lập Đức

Địa chỉ: 746A Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM

Hotline: 0903.333.581 – 028.6266.9898 

Website: https://xenanglapduc.com | https://lapduc.com/

Câu hỏi thường gặp:

Hỏi: Địa chỉ của công ty Lập Đức là ở đâu?

Đáp: Quý khách cần mua xe nâng vui lòng đến tại Công ty Lập Đức ở địa chỉ 746A Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM

Hỏi: Giá xe nâng cũ ở Công ty Lập Đức là bao nhiêu?

Đáp: Giá xe nâng cũ biến động tùy từng loại xe và đời xe. Tuy nhiên giá xe nâng tại công ty Lập Đức có thể rẻ hơn so với các công ty khác cùng khu vực. Quý khách có nhu cầu mua xe nâng vui lòng gọi số 0903.333.581 để được tư vấn

 

Xem thêm

https://nhatbancnc.com/xe-nang-lap-duc-cung-cap-xe-nang-cu-phuc-vu-nang-ha-may-cnc-nhat-ban/

https://dabaongoc.com/xe-nang-lap-duc-doi-tac-cung-cap-xe-nang-cu-uy-tin-cua-da-my-nghe-bao-ngoc/

5/5 - (39 bình chọn)
Gọi 0962.446.077